ภาพบรรยากาศงานเปิดตัวเบาๆ กับแอปของเรา MorCard

เมื่อวันเสาร์ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา ที่เคยเขียนบล็อกไปแล้วว่า เราจะมีงานเปิดตัวแอปที่พวกเราซุ่มทำกันมาเป็นเวลาหลายเดือนอย่าง MorCard ก็ได้เวลาเปิดตัว Soft Launch กันในวันนั้นล่ะฮับ

ภาพบรรยากาศการเตรียมงาน ก่อนการเตรียมงานก็มีการคิดว่าจะจัดงานยังไง ซุ่มซ้อมพรีเซนต์และคิวงานต่างๆ กันก่อนจะเริ่มงานจริงๆ 😛

งานเปิดตัว Soft Launch MorCard มีอะไรบ้าง

  • ก็มีการเปิดงานด้วยเสียงหล่อๆ และมุกแป้กบ้างไม่แป้กบ้างจากพิธีกรอย่างพี่แอน @iannnnn
  • จากนั้นพี่แอนก็ส่งต่อให้พี่อาท @chaiyosart อธิบายว่าสามย่านและหัวลำโพงมีความเป็นมายังไง และมาร่วมกันทำ MorCard ได้อย่างไร
  • เข้าสู่ช่วงพรีเซนต์ MorCard ด้วยพี่เม่น @iMenn อธิบายคอนเซ็ปต์ของ MorCard ทั้งในแง่ของผู้ใช้, ในแง่ของร้านค้า และในแง่ของการเชื่อมต่อ MorCard กับ Passbook ของ Apple
  • หลังจากจบพรีเซนต์ก็มีเดโม่ให้ผู้มาร่วมงานได้ทดสอบใช้แอปพลิเคชันเพื่อรับของที่่ระลึกภายในงาน และมีการถ่ายภาพหมู่ร่วมกันตามธรรมเนียม

 

ก็เป็นงานเปิดตัวแบบเบาๆ ที่จบกันไปแล้วนะฮับ หากมีข้อผิดพลาดอะไรก็ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย แหะๆ ส่วนใครที่สนใจอยากโหลดแอปพลิเคชันก็สามารถดาวน์โหลดได้ ที่นี่?ซึ่งต้องออกตัวไว้ก่อนว่าแอป MorCard ยังเป็นเวอร์ชันทดลองใช้ซึ่งเปิดให้ใช้เพื่อรับฟีดแบ็ก ?และสำหรับ version ต่อไปของ MorCard จะพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการร่วมกับพันธมิตรรายสำคัญภายในต้นปี 2556 นี้อย่างแน่นอน โปรดติดตามผลงานของ MorCard ตอนต่อไปกันนะฮับ >w<

รายละเอียดเพิ่มเติม